Nhận cắt gậy golf tại tphcm? Cắt ngắn Shaft


Nhận cắt gậy golf tại tphcm? Cắt ngắn Shaft

Nhận cắt gậy golf tại tphcm? Cắt ngắn Shaft. Chi phí cắt gậy golf là bao nhiêu… Không phải ai cũng có chiều cao như nhau nhưng gậy golf sản xuất ra đều có một chiều dài theo chuẩn. Do vậy sẽ rất khó khăn nếu một người có chiều cao khiêm tốn sử dụng một cây gậy dài, và một người cao sử dụng gậy quá ngắn.

Nhưng không phải vì thế mà muốn gậy golf dài bao nhiêu hay ngắn bao nhiêu cũng được, bởi điều này đã có quy định. Theo đó tổng chiều dài gậy tối thiểu là 18 inches (0,457 m), và không vượt quá 48 inches (1,219 m). Ngày nay có rất nhiều xưởng thiết kế gậy golf tùy chỉnh cán gậy giúp các golfer lựa chọn dễ dàng gậy golf có chiều dài phù hợp với mình. Vậy chiều dài gậy golf như thế nào thì hợp lý với bạn? Bạn hoàn toàn có thể thay đổi chiều dài gậy bằng việc cắt ngắn tại Shop511.Vn.

Sửa chữa phục hồi gậy chơi golf

Chi phí cắt gậy golf là bao nhiêu? Cắt ngắn Shaft tại HCM ( Gía Sốc Chỉ 150k)

Như một phần của công việc fitting gậy golf, cán gậy có thể được cắt ngắn đi tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người. Trước khi được lắp vào gậy cán sẽ được nhà sản xuất gửi cho người lắp dáp dưới dạng thô. Sau đó, cán và gậy sẽ được cắt ngắn bớt để phù hợp với thể trạng mỗi người.
 
Shop 511 nhận cắt gậy chỉ với giá từ 120kđến 150k, với giàn máy mới hiện đại luôn đảm bảo các tính năng hoàn hảo của gậy sau khi cắt.
Cách chọn chiều dài cho gậy golf như thế nào để có những cú đánh đẹp mắt là vấn đề mà các golfer cần nắm rõ. Bài viết sẽ tổng hợp chi tiết ý kiến của chuyên gia về vấn đề trên. Qua đó, các golfer có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp.

Cắt sửa gậy golf tại HCM

Liên hệ Shop 511.Vn cửa hàng dụng cụ phụ kiện golf tại HCM ( Nhận cắt gậy golf tại tphcm )

 
Các dịch vụ tại Shop:
511 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM ( Đối diện cổng sân golf )
 
ĐT: 0398 765 762 – 0903 618 007 – Anh Ninh
 
Xem thêm: >>> Top 9 công ty chuyển nhà văn phòng uy tín nhất tại HCM. https://top9tphcm.com/cong-ty-dich-vu-van-chuyen-van-phong-uy-tin-tphcm/
Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial
Contact Me on Zalo
Call Now ButtonGọi Ngay: 0903 618 007